Tầm nhìn - Sứ mệnh

 

Tầm nhìn - Sứ mệnh của nội thất gỗ Hoàng Liên Sơn

Tầm nhìn

Với khát khao muốn đem những tinh hoa của thiên nhiên lại gần hơn với con người. Ban lãnh đạo Công ty Hoàng Liên Sơn quyết tâm xây dựng và phát triển ngành nội thất gỗ tự nhiên, nhằm nâng cao giá trị các loại gỗ tự nhiên trong ngành công nhiệp kim loại ngày càng phát triển như hiện nay. Bằng khát khao trên Nội thất Hoàng Liên Sơn luôn phấn đấu để trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nội thất gỗ tự nhiên, tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện được tinh hoa tầm vóc trí tuệ và là niềm tự hào của Việt Nam.

Sứ mệnh

Cung cấp các sản phẩm nội thất gỗ vừa mang tính thân thiện, lại vừa độc đáo và sáng tạo cao. Đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Đồng thời trong mỗi sản phẩm - dịch vụ của chúng tôi đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Sáng tạo

Luôn năng động, sáng tạo nhằm thích nghi với sự thay đổi của thị trường; tạo sự khác biệt, đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.

Nhiệt huyết, đam mê

Chinh phục mọi thử thách bằng ngọn lửa nhiệt huyết và niềm đam mê. Đó cũng chính là sự tận tâm và tinh thần trách nhiệm trong việc hiện thực hóa các mục tiêu chung của công ty. Mọi thành viên đều hết lòng say mê làm việc, chung sức vì sự phát triển, phồn thịnh của Công ty.

Đầy năng lượng

Tạo lập môi trường làm việc năng động với nguồn nhân lực mạnh mẽ; các sản phẩm, dịch vụ phong phú; năng lực tài chính dồi dào; mang đến khách hàng một cuộc sống tràn đầy năng lượng.

Chiến lược

       Lấy đạo đức nghề nghiệp là tôn chỉ, biểu hiện cụ thể qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Công ty đối với khách hàng.

       Đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn là số 1.

      Dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

      Giá thành kinh tế nhất trên thị trường.